Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987745745

0987745745

0987745745

Tìm kiếm
Video dự án
Dự án tốt nhất

SHOPHOUSE YÊN BÁI- DỰ ÁN HẠNG SANG

Vincom Shophouse Yên Bái là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup, được xây dựng tại tỉnh Yên Bái.  Shophouse Yên Bái được thiết kế theo phong cách vừa hiện tại vừa cổ điển, một phong cách châu Âu giữa rừng núi Tây Bắc. Tại đây, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi cư dân những không gian sống tuyệt vời, cảnh quanh tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc và một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với trung tâm thương mại cao 5 tầng. 

Shophouse Yên Bái

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SHOPHOUSE YÊN BÁI

- Dự án Vincom Shophouse Yên Bái do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư
- Diện tích 3,3 ha
- Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 700 tỷ đồng.
- Dự án Vincom Shophouse Yên Bái gồm 1 trung tâm thương mại 5 tầng, khu vui chơi giải trí kết hợp với mô hình nhà phố thương mại Shop- House tại khu bán đảo Công viên Yên Hòa đườn Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái.
- Dự án được khởi công trong tháng 9/2015 và hoàn thành đưa vào hoạt động trong năm 2016..
- Dự án chỉ có 104 căn Shophouse, diện tích linh hoạt từ 75m2 cho đến 195.2m2, xây 3.5 tầng, có view nhìn ra Hồ, trung tâm thương mại, công viên, vườn hoa,….. Khôn gian sống thoải mái, thoáng mát, trong lành, yên tĩnh.

VỊ TRÍ SHOPHOUSE YÊN BÁI

Vincom Shophouse Yên Bái có tọa lạc nằm ngay trên đường Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái. Là khu vực tập trung: trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh, đồng thời nắm giữ nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nối liền Đông Bắc- Tây Bắc và cửa khẩu Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai.

Vị trí Vincom Shophouse Yên Bái

TIỆN ÍCH

- Trung tâm thương mại Vincom( được xây dựng 5 tầng)
- Khu vui chơi giải trí như: phòng tập Gym, spa cao cấp, khu chạy bộ, công viên, sân cầu lông,….
- Đặc biệt tại dự án, tập đoàn Vingroup còn đầu tư thêm “khu nông nghiệp công nghệ cao” với diện tích 5.000-10.000 ha tại Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình và Trân Yên nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, an toàn không hóa chất cho mọi người.

Vườn rau sạch khu dự án Vincom Shophouse Yên Bái