Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987745745

0987745745

0987745745

Tìm kiếm
Video dự án
Dự án tốt nhất

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trước tình hình kinh tế ổn định như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng được thành lập nhiều tại thủ đô, vấn đề quan trọng thiết yếu cần giải quyết đầu tiên cho việc thành lập doanh nghiệp đó là trụ sở doanh nghiệp, văn phòng đại diện đặt ở đâu cho phù hợp với tình hình tài chính cũng như loại hình hoạt động của công ty.

Văn phòng

Xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp là chọn địa điểm trụ sở, văn phòng đại diện ở tại những khu vực đông dân, dân trí cao, kinh tế khu vực phát triển, dễ nhận biết,…, góp phần xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm tới người tiêu dùng một cách có hiệu quả. Nhiều tòa nhà cao tầng được xây với các loại diện tích khác nhau từ 50m2 cho đến 6000m2/ sàn , trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng, thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp về loại hình hoạt động, tài chính- ngân sách.

I. VĂN PHÒNG TẠI QUẬN BA ĐÌNH

Quận Ba Đình là trung tâm chính trị của cả nước là nơi tập trung trụ sở của nhiều Bộ , ban ngành, trung ương, các đại sứ quán, đại diện cơ quan nước ngoài.  Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình tập trung ở 4 tuyến phố chính: Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn và Nguyễn Chí Thanh- Liễu Giai.

Quận Ba Đình

Với nguồn cung tương đối dồi dào các tòa văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng về diện tích: 50m2- 3000m2/sàn , giá cho thuê các tòa văn phòng hạng A giá từ 20 usd- 40 usd/m2/tháng, giá từ 16 usd- 24 usd/m2/tháng cho các tòa nhà vă phòng hạng B và từ 8 usd- 15 usd/m2/tháng cho tòa văn phòng hạng C.

II. VĂN PHÒNG TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây của Hà Nội, cận kề các quận trung tâm, đường cao tốc, các khu công nghiệp. Nơi đặt nhiều trụ sở của các bộ ngành như Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ, Thanh Tra Chính Phủ, các tập đoàn, Tổng công ty lớn,,…. Các trung tâm thương mại, trường học, sở y tế. Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, diện tích từ 50m2 đến ho3n 3000m2, tòa nhà hạng C có giá 8- 14 usd/m2/tháng, tòa nhà hạng B có giá 15- 24 usd/m2/tháng và tòa hạng A có giá thuê từ 25 usd/m2/tháng trở lên.

Quận Cầu Giấy

III. VĂN PHÒNG TẠI QUẬN THANH XUÂN

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Tây Hà Nội. Những tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân có mức độ xây dựng, trang thiết bị khá tốt, giá thuê từ 13- 18 usd/m2/tháng, thấp hơn khoảng từ 20- 30 % so với giá thuê tại các quận trung tâm.

IV. VĂN PHÒNG TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Văn phòng quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội.  Giao thông đi lại thuận tiện, từ các tòa văn phòng ở quận Đống Đa, chúng ta rất dễ dàng kết nối đến các trung tâm kinh tế, chính trị ở các quận lân cận. Với chất lượng tòa nhà tương đương, diện tích đa dạng từ 50m2- 3000m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về ngân sách tiền thuê, những tòa nhà hạng C có giá 8 usd- 15 usd/m2/tháng, hạng B từ 15- 25 usd/m2/tháng và tòa nhà hạng A có giá thuê trên 25 usd/m2/tháng.

Quận Đống Đa

V. VĂN PHÒNG TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Văn phòng quận Hai Bà Trưng là trung tâm của Hà Nội. Đặt trụ sở tại quận trung tâm không chỉ thuận tiện trong giao thông mà còn góp phần nâng cao uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Vì vậy mà nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Những tòa văn phòng cho thuê hạng C có giá từ 10- 17 usd/m2/tháng, hạng B có giá 18- 25 usd/m2/tháng, hạng A có giá trên 25 usd/m2/tháng.

VI. VĂN PHÒNG TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm luôn có tỷ lệ cao, giá cho thuê văn phòng hạng A giá từ 28- 40 usd/m2/tháng, từ 20- 27 usd/m2/tháng đối với các tòa nhà hạng B và văn phòng hạng C tại quận Hoàn Kiếm có giá từ 10- 19 usd/m2/tháng. Đối với các loại diện tích lớn 500m2 đến 3000m2, tương đối khó tìm, tuy nhiên các diện tích 30m2-  50 m2 cho đến 500m2 thì dễ tìm hơn.

Quận Hoàn Kiếm

VII. QUẬN TÂY HỒ

Văn phòng quận Tây Hồ có mức độ xây dựng, trang thiết bị khá tốt, nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giá thuê từ 13- 18 usd/m2/tháng, thấp hơn khoảng từ 20- 30 % so với giá thuê tại các quận trung tâm.

Ngoài ra còn rất nhiều văn phòng các quận khác đang có nhu cầu cho thuê như: Văn phòng quận Hà Đông, Văn Phòng Mỹ Đình, Văn phòng quận Nam Từ Liêm

Công ty Bất Động Sản Tân Long đã tìm hiểu một số tòa văn phòng lớn, cùng với nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia về cao ốc văn phòng và đưa ra một số tiêu chí dưới đây đẻ đánh giá xếp hạng văn phòng:

TIÊU CHÍ

HẠNG A

HẠNG B

 Vị trí

 Nằm  ở trung tâm kinh doanh (CBD), có tầm nhìn đẹp, dễ tiếp cận đường đi thuận tiện. Nằm ở Các quận trong thành phố.

 Vùng ngoại biên hoặc ven đô, đường vào tốt.

 Kiến trúc – Xây dựng – Quản lý

 Đơn vị Kiến trúc - Đơn vị xây dựng - Đơn vị phát triển - Đơn vị quản lý:  là đơn vị quốc tế hoặc Viện nghiên cứu địa chất công nhận. Thiết kế ấn tượng - hiện đại.

 Đơn vị Kiến trúc - Đơn vị xây dựng - Đơn vị phát triển - Đơn vị quản lý:  là đơn vị quốc tế hoặc địa phương công nhận.

 Diện tích

 Tổng diện tích từ 20.000m2 trở lên,

Độ cao của trần là 2,65m - ốp đá;

Diện tích trung bình 1000m2/phòng;

Chịu lực 500kg/m2;

 Tổng diện tích ≤ 20.000 m2

Độ cao của trần là 2,5m;

Diện tích trung bình 500 – 1000m2/phòng;

Chịu lực 300kg/ m2

 Hành lang – Tiền sảnh

 Hành lang - tiền sảnh, phòng ngoài thiết kế ấn tượng và trang trí đẹp,  rộng tối thiểu 2,2m , sàn trải thảm.

 Tiền sảnh sang trọng trang bị điều hoà, có tầng hầm đỗ xe, luôn luôn được bảo trì tốt, độ rộng 3m hoặc hơn.

 Hành lang rộng tối thiểu 1,8m – thiết kế đẹp và thuận tiện.

 Tiền sảnh, phòng ngoài thiết kế thuận lợi, đồng nhất về ký hiệu, độ rộng gần 3m

 Nội thất

 Nội thất văn phòng lắp đặt theo quy định cụ thể, tận dụng tối đa diện tích để làm việc; cửa ra vào khi mở ra rộng tối thiểu 900mm; nền nhà - tầng hầm được láng kim loại; tường thạch cao dày.

 Nội thất văn phòng lắp đặt theo quy định cụ thể, bài trí phù hợp để tận dụng tối đa diện tích làm việc; cửa ra vào khi mở ra rộng tối thiểu 900mm; nền nhà - tầng hầm được láng kim loại; tường thạch cao;

 Internet

 Internet băng thông rộng

 Internet băng thông rộng;

 Điện

 Tối thiểu là 25 watt/m2, hệ thống cơ điện có chất lượng tốt nhất và luôn luôn được bảo trì.

 Có máy phát điện dự phòng
Năng lượng dự phòng: đáp ứng 100% cho các dịch vụ thiết yếu và hệ thống thông gió, 50% cho thắp sáng và thang máy.

 Tối thiểu là 25 watt/m2, hệ thống cơ điện có chất lượng tốt nhất và luôn luôn được bảo trì.

 Có máy phát điện dự phòng
Năng lượng dự phòng: đáp ứng 100% cho các dịch vụ thiết yếu và hệ thống thông gió, 50% cho thắp sáng và

 Điện thoại

 Đường dây điện thoại IDD

 Đường dây điện thoại IDD

 Thang máy

 Thang máy tối thiểu có sức chứa 16 người, tốc độ nhanh – Thời gian chờ không quá 25;

 Có phân chia thang vận chuyển và thang cho khách; tối thiểu là 1 thang máy/4 tầng

 Thang máy có chất lượng cao và có tiếng ồn thấp, phải là sản phẩm nổi tiếng

Ít nhất có một thang riêng vận chuyển hàng hoá.

 Thang máy có sức chứa 12 – 16 người; tốc độ nhanh – thời gian chờ ngắn,

 Tối thiểu 1 thang máy/4 tầng, là sản phẩm nổi tiếng.

 Bảo vệ

 Điểm đỗ xe thuận tiện và có bảo vệ 24h

 Điểm đỗ xe thuận tiện và có bảo vệ 24h

 WC

 WC theo tiêu chuẩn 5 sao

 WC theo tiêu chuẩn 4 sao

 ĐHKK

 Hệ thống điều hòa không khí hiện đại,

 Hệ thống thông hơi thay đổi theo từng giờ

 Hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

 Ánh sáng

 Có chất lượng tốt nhất. Mức độ ánh sáng 400 lu-xơ hoặc hơn. Tổng trọng lượng tịnh 70 – 75%.

 Mức độ ánh sáng 400 lu-xơ; tổng trọng lượng tịnh 70 – 75%. Tổng trọng lượng tịnh 70 – 75%.

 Dịch vụ công nghệ

 Hệ thống lò sưởi, thông gió và điều hoà: tổng diện tích xấp xỉ 70m2 với 25 watt/m2 cho thiết bị. có hệ thống làm lạnh bổ sung, ngưng hơi nước tự động

 Không yêu cầu.